A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÔN ĐỊA LÍ - TẬP HUẤN CTGDPT 2018

Môn Địa lí – HĐBM tổ chức triển khai tập huấn CTGDPT 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo An Giang và theo kế hoạch Hoạt động Hội đồng bộ môn tháng 12 năm 2020; ngày 7/12/2020 Hội đồng bộ môn Địa lý cấp THPT tổ chức triển khai tập huấn trực tuyến trên hệ thống LMS cho giáo viên cấp THPT thực hiện Module 1, 2 của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 tại trường THPT Chu Văn An. Đến dự có Ông Võ Thành An, chuyên viên Sở giáo dục và đào tạo, thành viên Hội đồng bộ môn và hơn 80 giáo viên tham dự đến từ các đơn vị thuộc: thành phố Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới, Thoại Sơn, Phú Tân.

Các giáo viên cốt cán đã hướng dẫn giáo viên cách thức đăng nhập và làm bài trên hệ thống trực tuyến LMS. Nội dung triển khai cho giáo viên bao gồm: Module 1 Chương trình GDPT 2018 có hai phần Chương trình Tổng thể và Chương trình môn Địa lý; Module 2 giới thiệu về Sử dụng phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh THPT môn Địa lý. Sau phần giới thiệu những nội dung chủ yếu của Module 1, 2 giáo viên còn được hướng dẫn làm các sản phẩm, kế hoạch bài dạy,… để đưa lên hệ thống LMS. Để tạo không khí cho buổi tập huấn, giáo viên cốt cán còn tổ chức trò chơi Kahoot tìm hiểu một số nội dung của Chương trình GDPT 2018 giữa các giáo viên với nhau. Trong quá trình tập huấn, giáo viên cốt cán cũng giải đáp một số thắc mắc của giáo viên về việc học trực tuyến, các nội dung có liên quan đến Module 1, 2.

Trước đó, lãnh đạo nhà trường đã cho nâng cấp hệ thống đường truyền, hệ thống phát Wifi đồng thời bố trí hội trường để tạo thuận lợi cho giáo viên tham dự buổi tập huấn.

Tin: Trương Quyền Vũ


Tác giả: Trương Quyền Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 227
Năm 2021 : 3.053