TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 11/7, Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020, mặc dù có nhiều khó khăn và thử thách khi toàn ngành Giáo dục cùng với cả nước thực hiện cuộc chiến chống dịch Covid - 19, nhưng thầy và trò trường THPT Chu Văn An không ngừng nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Bên cạnh hình thức dạy học truyền thống, thầy, cô giáo cùng các em học sinh cũng thực hiện việc học từ xa, bằng hình thức trực tuyến, học qua truyền hình. Ngoài ra, nhà trường cũng tiếp tục triển khai tích cực, có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành tổ chức. Cuối năm học, Trường THPT Chu Văn An có 1.372 học sinh đạt hạnh kiểm tốt, đạt tỷ lệ 99,78%; có 531 học sinh đạt học lực giỏi, chiếm tỷ lệ trên 38,62%. Đặc biệt, trường có 19 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa; 09 giải thưởng về sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh,v.v....

Dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 281 học sinh đạt các giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh có thành tích học tập tốt, các phong trào của trường và sáng kiến hay trong phòng, chống dịch Covid -19; khen thưởng 9 tập thể và 19 giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy học, bồi dưỡng học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp.

Cùng ngày, đồng loạt các trường THPT trên địa bàn huyện cũng tổ chức tổng kết và tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên có thành tích tốt trong năm học 2019-2020./.

Nguồn:Sở GDĐT An Giang Copy link
Năm 2020 : 3.017