TRAO QUÀ ĐỘNG VIÊN TINH THẦN SĨ TỬ 12 TRƯỚC THỀM KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho sĩ tử 12, chuẩn bị bước vào kỳ thi TỐT NGHIỆP THPT  sẽ diễn ra vào ngày 7 và ngày 8 tháng 7 năm 2021.

Sáng 24 tháng 6  năm 2021, theo kế hoạch, lãnh đạo nhà trường đã đến với 11 phòng học của 11 lớp, trao quà đến từng thí sinh của khối lớp 12. Mỗi phần quà bao gồm một sơ mi nắp bằng mũ (nếu mưa sẽ không ướt thẻ dự thi), một cây bút bi màu xanh để làm bài thi tự luận, một cây bút chì và  một cục tẩy để các em hoàn thành tốt bài thi trắc nghiệm, .

Lãnh đạo nhà trường cũng nhắn nhủ động viên khuyến khích tinh thần các sĩ tử lớp 12 bằng những lời chân tình, ấm áp tình yêu thương tha thiết. Ba năm THPT sẽ khép lại bằng kỳ thi lớn, kỳ thi TỐT NGHIỆP THPT, mở ra một chân trời mới với tất cả các em. Hãy bình tĩnh, tự tin, các em sẽ làm được và các em sẽ đĩnh đạc đường hoàng tiến bước vào cánh cửa tương lai đang rộng mở. Hành trang đã đủ đầy, chúc các em thật nhiều thành công, đậu TỐT NGHỆP THPT 2021 tỉ lệ 100% với điểm số thật cao, trở thành những công dân tốt của quê hương đất nước.

Năm 2021 : 13.840