TỔ NGỮ VĂN – TẬP HUẤN CTGDPT 2018

Tổ Ngữ văn trường THPT Chu Văn tham dự lớp tập huấn CTGDPT 2018

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT An Giang, vào lúc 8 giờ ngày 09 tháng 12 năm 2020, tổ Ngữ văn trường THPT Chu Văn An có mặt tại trường THPT Thủ Khoa Nghĩa, tham dự lớp tập huấn CTGDPT 2018. Thành phần tham dự gồm có các trường THPT của thành phố Châu Đốc, các trường THPT huyện Phú Tân, các trường THPT huyện Tân Châu.

Thầy Võ Đình Hóa – thạc sĩ môn Ngữ văn – tổ phó HĐBM Ngữ văn của Sở GD-ĐT An Giang trực tiếp triển khai hai mô đun: Mô đun 1: Hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018; mô đun 2: Sử dụng phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Hầu hết các giáo viên tham dự  đều có đem laptop, truy cập wifi để thực hiện các bước theo hướng dẫn. Đồng thời, thực hành thảo luận nhóm, soạn kế hoạch bài dạy dựa trên chương trình tổng thể về phẩm chất, năng lực chung, năng lực đặc thù, phương pháp dạy học cho từng chủ đề cụ thể.

Người viết: Trương Thị Ngọc Châu

Tác giả: Trương Thị Ngọc Châu